Dịch vụ vẽ mặt nghệ thuật cho bé nhân dịp sinh nhật, sự kiện

Nhiều bà mẹ đã tìm đến Dịch vụ vẽ mặt nghệ thuật cho bé nhân dịp sinh nhật, sự kiện. Vẽ mặt nghệ thuật hay còn được gọi là Face Painting, nó được coi là một trong những hoạt động nghệ thuật không những trẻ em mà cả người lớn yêu thích trên toàn thế giới. và hầu như vẽ mặt không thể thiếu trong những buổi tiệc sinh nhật, dịp lễ hội.

Vẽ gì trên mặt bé?

Lần lượt các bé thích hình nào thì nghệ sỹ vẽ mặt sẽ hóa trang khuôn mặt đáng yêu của bé theo những hình ảnh mà bé chọn, chỉ trong tích tắc bé đã có một khuôn mặt hóa trang sinh động để tha hồ selfi chụp hình để lưu lại những khoảnh khắc đáng yêu nhất của buổi tiệc sinh nhật.

Đối với những bé gái, sẽ có một catalog riêng mang tính cách riêng của từng bé, bé sẽ được hóa trang khuôn mặt thành những nàng công chúa xinh đẹp, những chú bướm dễ thương, cô nàng kitty xinh xắn, chị thỏ trắng đáng yêu . . .  đặc biệt bé rất thích vẽ những bông hoa tông màu hồng lên khuôn mặt nên nghệ sỹ vẽ mặt nghệ thuật của Kool Style sẽ luôn chuẩn bị sẵn catalog facepainting có rất nhiều loại hoa đẹp cho các bé lựa chọn.

Đối với những bé trai thì những bộ catalog mang tính cách mạnh mẽ đầy sức mạnh như chú hổ vằn uy lực, chú sư tử oai phong, các nhân vật hoạt hình như người dơi, siêu nhân, thần sấm . . . luôn là những mẫu mà các bé đặc biệt thích.

Ngoài vẽ tranh cho bé còn có nhiều dịch vụ vẽ khác: Vẽ bản đồ theo yêu cầu,…

Vẽ tranh minh họa tại Arts.com.vn

– Arts.com.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã hoàn thành vẽ nghệ thuật cho nhiều bé

– Giá cả Arts.com.vn đưa ra phải chăng hơn so với thị trường

– Khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên cao, đảm bảo các bức vẽ không bị trùng

– Các bé thể hiện sáng tạo theo đúng ý

– Vẽ cho các bé những hình dễ thương, hài lòng các bé.