Vẽ hình xăm chuyên nghiệp

Hiện nay, việc xăm hình đang rất được ưa chuộng, đặc biệt ở giới trẻ. Tuy nhiên, để có một hình xăm độc đáo của riêng bản thân thì không phải điều đơn giản. Đáp ứng nhu cầu đó của khách hàng, chúng tôi cung cấp dịch vụ vẽ hình xăm chuyên nghiệp, giúp bạn có được hình xăm ấn tượng chỉ mình bạn có.

Hình xăm là gì ?

Hình xăm (Tatoo) có thể hiểu đơn giản là một phương pháp vẽ hình lên cơ thể người, là một trong những phương pháp ghi dấu ấn có từ lâu đời nhất. Các nghệ nhân xăm hình sẽ dùng kim để đưa mực xăm lên lớp biểu bì của làn da. Như vậy, hình xăm có thể tồn tại mãi.

Tuy bắt nguồn từ thời xưa, nhưng hiện nay việc xăm hình vẫn tồn tại những định kiến khác nhau. Về mặt tích cực thì hình xăm giúp bạn thể hiện cá tính, được coi là một tác phẩm nghệ thuật của bạn. Còn về mặt tiêu cực, hình xăm có thể khiến mọi người phán xét bạn hay tạo cảm giác sợ hãi cho người khác.

Hiện nay có hai loại hình xăm chính là xăm vĩnh viễn và xăm tạm thời. Nếu bạn không chắc mình có thích thiết kế hình xăm đó không hay chỉ đang thử, lựa chọn tốt nhất là bạn nên sử dụng các hình xăm tạm thời. Còn nếu bạn nghiêm túc muốn có một hình xăm vĩnh viễn, việc kết hợp với một đơn vị vẽ hình xăm chuyên nghiệp để tạo cho bạn một hình xăm độc đáo là điều rất quan trọng vì điều đó sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian và tạo được thành phẩm tuyệt vời.

Tại sao bạn cần vẽ hình xăm  ?

Ngoài việc thể hiện cá tính của riêng bạn, hình xăm cũng có thể giúp bạn thể hiện tình yêu với gia đình, bạn bè, người yêu, hay để kỷ niệm những ngày quan trọng đối với bạn. Do đó, việc bạn có một hình xăm được vẽ riêng sẽ giúp bạn nói lên điều đó.

Vẽ hình xăm theo yêu cầu là cách duy nhất để thể hiện đặc điểm, tính cách, tầm nhìn, suy nghĩ của bạn và mang lại cho bạn sự độc đáo. Đó sẽ một hình ảnh đại diện cho bạn và chỉ của riêng bạn! Khi đã hoàn thành bản vẽ hình xăm theo yêu cầu của bạn, bạn sẽ tạo ra một tác phẩm đích thực có thể giúp bạn biến ý tưởng, tầm nhìn của mình thành hiện thực.

Tất cả các hình xăm đều có một ý nghĩa quan trọng, và hầu hết chúng sẽ thể hiện ý tưởng sáng tạo của các nhà thiết kế. Nếu bạn sử dụng những thiết kế mẫu sẵn có, bạn không thể tạo được ấn tượng hay thể hiện được bản thân như bạn mong muốn. Bên cạnh đó, hầu hết các mẫu hình xăm có sẵn chỉ sửa lại một vài chi tiết từ những hình xăm có từ trước mà không hề có sự sáng tạo hay nổi bật trong đó.

Bạn có thể sử dụng bao nhiêu màu sắc tùy thích, tạo bất kỳ loại biến thể nào bạn muốn và quan trọng nhất, bạn có thể chọn những yếu tố bạn cần và mức độ bạn muốn của hình xăm. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất để một hình xăm trở nên độc đáo.

Dịch vụ của chúng tôi

Với ý tưởng của bạn và sự sáng tạo của chúng tôi, bạn và Arts.com.vn có thể làm việc cùng nhau để tạo thành hình xăm tuyệt vời nhất mà bạn có thể tưởng tượng. Các hoạ sĩ của chúng tôi sẽ giúp bạn thể hiện được cá tính và suy nghĩ của bạn trong các hình xăm. Chúng tôi cung cấp cho bạn dịch vụ vẽ hình xăm:

  • Vẽ hình xăm dạng chữ
  • Vẽ hình xăm tượng hình
  • Vẽ hình xăm theo yêu cầu

Quy trình làm việc

Chúng tôi xây dựng một quy định làm việc chuyên nghiệp và hiệu quả, giúp khách hàng dễ dàng nắm bắt tiến độ dự án và có một trải nghiệm tốt khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

  • Bước 1: Nhận mô tả dự án từ khách hàng
  • Bước 2: Tư vấn ý tưởng
  • Bước 3: Ký kết hợp đồng, đặt cọc dự án
  • Bước 4: Triển khai dự án
  • Bước 5: Gửi demo và nhận yêu cầu chỉnh sửa
  • Bước 6: Chỉnh sửa và hoàn thiện
  • Bước 7: Thanh toán, bàn giao, kết thúc hợp đồng.

Kết luận

Để có cho mình một hình xăm ấn tượng, việc kết hợp với một đơn vị vẽ hình xăm chuyên nghiệp là điều bạn cần làm. Liên hệ ngay với chúng tôi để tạo ra những hình xăm chất lượng và độc đáo của riêng bạn.