Dịch vụ vẽ truyền thần giá rẻ, chất lượng

Vẽ trang truyền thần ngày càng được yêu thích tại Việt Nam bởi tính thực tế và sống động như thật của nó. Chỉ cần 10-20 phút là các bạn sẽ có ngay bức tranh truyền thần y chang mình ngay tại chỗ. Đừng bỏ qua bài viết này nếu bạn đam mê và đang tìm hiểu nơi vẽ tranh truyền thần.

Tranh truyền thần là gì?

Tranh truyền thần là một thể loại hội họa mà người họa sĩ truyền lại cái “thần” của người được vẽ, tức là truyền đạt được cảm xúc, thần thái thông qua tác phẩm. Để vẽ lại một bức ảnh đòi hỏi người họa sĩ phải có ý chí kiên trì, cần mẫn, tập trung cao độ, bức ảnh sau khi hoàn thành không chỉ giống với ảnh được chụp mà còn phải truyền được thần thái của con người đó.

Quan trọng nhất đó chính là đôi mắt của người được vẽ mà người họa sĩ gọi là điểm nhãn, đó chính là nét độc đáo trong các bức tranh truyền thần mà không một loại tranh nào khác thực hiện được.

Cách vẽ tranh truyền thần

Để vẽ được một bức tranh truyền thần, họa sỹ cần thực hiện các bước sau:

Bức tranh này được vẽ trên loại giấy Galgo với kích thước chiều dọc 27 cm và chiều ngang 40 cm. Bước đầu tiên, chuyển hình ảnh gốc của nhân vật sang dạng màu trắng đen và dựng một hệ lưới gồm nhiều ô vuông nhỏ. Người họa sỹ sẽ dùng bút chì 2B 0.5mm để vẽ lại hệ lưới tương tự trên giấy và phác thảo sơ bộ những bộ phận quan trọng trên khuôn mặt nhân vật như mắt, mũi, miệng và tóc.

Tiếp đến, dùng bút chì đan nét tạo sắc độ sơ bộ và sử dụng bông xoa nhẹ lên phần chì để tạo độ mịn cho những chi tiết này. Bí quyết để những bức tranh đều có bề mặt chì mịn màng là bông phải được xoa dọc theo gân giấy. Bước tiếp theo là phân chia tóc thành từng mảng nhỏ, gạt nét sơ lược rồi tiếp tục dùng bông xoa lan ra xung quanh. Dịch vụ vẽ truyện nghệ thuật cũng đang được mọi người rất ưa chuộng.

Sau đó, dùng cắt tẩy thành đầu nhọn và sử dụng các đầu vát nhọn vuốt nhanh lên phần tóc để vẽ các sợi tóc sáng. Thực hiện song song công đoạn tẩy tóc và nhấn thêm những phần tối, rồi hoàn thiện dần các bộ phận còn lại trên khuôn mặt nhân vật.

Để bức tranh càng chân thật, họa sỹ rất đầu tư chăm chút các chi tiết phụ như họa tiết trên áo, phông nền… Tiếp tục sử dụng tẩy để vẽ các sợi tóc không vào nếp giúp mái tóc trông tự nhiên hơn. Đến đây, phần tóc của nhân vật đã được hoàn thành. Cuối cùng, thực hiện những tiểu tiết còn lại của bức tranh.

Vẽ tranh truyền thần tại Arts.com.vn

– Arts.com.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong việc vẽ tranh truyền thần và đã hoàn thành hàng nghìn bức vẽ theo yêu cầu

– Giá cả Arts.com.vn đưa ra phải chăng, rẻ hơn so với thị trường

– Chất liệu giấy, chì sử dụng tốt, chất lượng cao

– Có tay nghề, truyền được thần thái của người được vẽ vào trên giấy.