Dịch vụ vẽ tranh tường chất lượng, giá rẻ

Ngày nay, con người ta có xu hướng trang trí tường bằng các tranh vẽ để tạo sự nổi bật, thu hút trong mọi ánh nhìn. Các bức tường vẽ từ đây đã trở thanh ấn tượng của một tiệm quán, một cung đường mà khi nhắc tới ai cũng nhớ ngay. Vì thế, không thể phủ nhận được sự thu hút của dịch vụ vẽ tranh tường. Vậy đâu là địa chỉ uy tín, giúp không gian của bạn tạo được nét riêng và sự nổi bật? Cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

Tại sao nên sử dụng dịch vụ vẽ tranh tường?

Dù du nhập vào Việt Nam chưa lâu, nhưng dịch vụ vẽ tranh tường được phát triển  rầm rộ nhờ việc tạo dựng được không gian đẹp, thoải mái trong gia đình, tạo background check-in viral. Điển hình là các bức tường tiệm bánh Cối Xay Gió, Soul & Story, Hội An, Tàu hủ xe lam…

Phân loại tranh tường

Vẽ tranh tường chia làm 2 loại: vẽ tranh tường 2D và vẽ tranh tường 3D. Hai loại tranh vẽ này đều tái hiện lại sự vật, hiện tượng lên tường như nhau.

  • Vẽ tranh tường 2D: Được thể hiện những hình ảnh đơn giản, ngộ nghĩnh, trang trí cho không gian trở nên màu sắc và dễ chịu hơn.

  • Vẽ tranh tường 3D: Là loại hình nghệ thuật tương đối khó, được sử dụng nhiều lớp màu hơn, kết hợp với ánh sáng và kỹ năng của người họa sĩ, nhằm tạo độ sâu cho không gian, tạo ra tác phẩm sống động, mới lạ như đang sống trong thế giới hiện thực, mang tính đột phá trong nghệ thuật vẽ tường.

Các loại vẽ tranh tường

  • Vẽ tranh tường gia đình: phòng khách, phòng ngủ, phòng bếp, trần nhà…
  • Vẽ tranh tường kinh doanh: quán cafe, nhà hàng, karaoke,quán trà sữa, phòng gym,..
  • Vẽ tranh tường giáo dục: Nhà trường, lớp học, nhà trẻ…

Tại sao nên chọn ARTS.COM.VN?

– Đội ngũ nhân viên nhà Arts.com.vn lành nghề,  có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã hoàn thành hàng nghìn bức vẽ tường

– Giá cả Arts.com.vn đưa ra phải chăng, rẻ hơn nhiều so với thị trường

– Chất liệu màu được sử dụng bền, chất lượng cao

– Khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên cao, đảm bảo các bức vẽ không bị trùng

– Arts.com.vn có khả năng tư vấn hình ảnh, màu sắc hợp với phong thủy của gia chủ, chủ tiệm để mở đường làm ăn.