Dịch vụ vẽ tranh chân dung theo yêu cầu

Vẽ tranh chân dung luôn là lựa chọn được nhiều người ưa chuộng để treo tường, để bàn, làm quà tặng bố mẹ, bạn bè. Để thể hiện được thần thái và đúng chân dung nhân vật không dễ, điều này đòi hỏi người vẽ có tay nghề cao.

Vẽ tranh chân dung là gì?

Vẽ chân dung được hiểu là việc vẽ tranh theo tập trung điểm nhấn vào khuôn mặt, đặc tả diện mạo, biểu cảm, hình dáng của nhân vật.  Mặc dù tập trung vào gương mặt những tác phẩm chân dung có thể bao gồm các phần của cơ thể, phông nền, bối cảnh. Những yếu tố này được đưa vào nhằm mục đích lột tả sâu hơn tính chất của đối tượng.

Phân loại tranh chân dung

Chân dung cận mặt 

Đây là thể loại tranh với hình ảnh cận khuôn mặt của một hoặc một nhóm người. Tranh tập trung khắc họa biểu cảm, tâm lý của nhân vật. Với những bức tranh chân dung cận mặt, tùy theo ngụ ý của tác giả hoặc mong muốn của nhân vật mà khuôn mặt của nhân vật sẽ được nhấn ở những điểm và những góc khác nhau. Nhưng thường thì những góc đẹp của khuôn mặt sẽ được tập trung khai thác.

Muốn có một bức tranh chân dung cận mặt đẹp không phải là điều dễ dàng. Phải là những người thợ chuyên lâu năm thì mới có thể tự tin chụp/vẽ một cách tự tin và đa dạng.

Chân dung có hậu cảnh

Hình ảnh khuôn mặt nhân vật kết hợp hậu cảnh phía sau họ khiến cho bức tranh của bạn như đang kể một câu chuyện. Những chi tiết xung quanh sẽ tô điểm thêm cho nhân vật, làm rõ nét hơn đặc điểm của nhật vật.

 

Chân dung đời thường

Ở loại tranh chân dung này, các nhân vật trong hình ảnh thường được chụp một cách tự nhiên, không có sự chuẩn bị (hoặc vô tình một cách cố ý). Đặc điểm của loại tranh chân dung đời thường là biểu cảm nhân vật hết sức chân thực.

Chân dung trừu tượng

Những bức tranh chân dung trừu tượng thường sử dụng các hoa văn, hình khối, nét vẽ lạ để người xem khó có thể nắm bắt được nội dung.

Chân dung tập thể

Khi nhắc đến tranh chân dung, chúng ta thường liên tưởng đến bức tranh chỉ có một nhân vật. Trên thực tế, bức tranh tập thể cũng được gọi là tranh chân dung, miễn là nội dung bức tranh đặc tả được cảm xúc của từng nhân vật có trong đó.

Vẽ mặt nghệ thuật cho bé cũng đang được mọi người quan tâm và ưu chuộng

Vẽ tranh chân dung tại Arts.com.vn

– Đội ngũ nhân viên nhà Arts.com.vn lành nghề,  có nhiều năm kinh nghiệm, đã hoàn thành hàng nghìn bức vẽ theo yêu cầu

– Giá cả Arts.com.vn đưa ra phải chăng so với thị trường

– Chất liệu màu được sử dụng bền, chất lượng cao

– Vẽ kỹ càng, tỉ mỉ giống với nhân vật

– Tận dụng và thể hiện rõ nét được thần thái, tính chất khuôn mặt của nhân vật.