Dịch vụ vẽ minh hoạ-Illustration

Vẽ minh họa là gì?

Minh họa là một lối trang trí, diễn đạt hoặc giải thích trực quan một văn bản, một khái niệm hoặc một quy trình. Tác phẩm minh họa được tích hợp trên các xuất bản phẩm như áp phích, tờ rơi, tạp chí, sách, tài liệu giáo khoa, phim hoạt hình, trò chơi điện tử và phim điện ảnh.

Ưu điểm của vẽ minh hoạ-Illustration 

Hình minh họa rõ ràng và dễ hiểu

Sử dụng hình minh họa là cách đơn giản mà bạn đang muốn ai đó làm quen với một thứ mới mẻ. Hình minh họa giúp người xem làm rõ khái niệm và đơn giản hóa giúp nó dễ nhìn, dễ hiểu hơn so với những dòng văn bản loằng ngoằng.

Hình minh họa hấp dẫn và giải trí

Hình minh họa thu hút người nhìn giải trí và từ đó quen luôn với loại hình này. Ở mỗi web, trang báo hay bất cứ ấn phẩm nào trên social media mà xuất hiện những hình ảnh minh họa thì chắc chắn sẽ thu hút người xem ở lại lâu hơn. Bạn có thể vận dụng lười kêu gọi hoặc nội dung chính ở cạnh hình minh họa để tăng tỷ lệ chuyển đổi và khả năng ghi nhớ.

Nó là duy nhất

Bởi vì đây là sản phẩm sáng tạo cá nhân và được lan truyền rộng rãi nên hình minh họa là duy nhất, không trùng với ai. Vì thế, nếu nó được áp dụng cho thương hiệu thì chắc chắn sẽ tạo được ấn tượng và khả năng ghi nhớ cho khách hàng.

Vẽ tranh minh họa tại Arts.com.vn

– Arts.com.vn có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, đã hoàn thành hàng nghìn bức vẽ

– Giá cả Arts.com.vn đưa ra phải chăng hơn so với thị trường

– Khả năng sáng tạo của đội ngũ nhân viên cao, đảm bảo các bức vẽ không bị trùng

– Khách hàng thể hiện và thực hiện theo đúng ý khách.